Cấy chỉ Cog nâng cơ trọn gói

Cấy chỉ Cog nâng cơ trọn gói

Cấy chỉ Cog nâng cơ là gì?

Nâng cơ mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng chỉ sinh học (phổ biến hiện nay là các loại chỉ làm từ Polymer như PDO, PCL hoặc chỉ làm từ Collagen) để cấy vào bên trong da nhằm cải thiện vùng da bị lão hoá. Với cách làm này, các sợi chỉ sinh học sẽ được kết vào da tạo nên các khung đỡ với các điểm nối, giúp da căng tràn, nâng phần cơ da, xoá bỏ lớp chân chim, cải thiện vùng da chảy xệ, mang lại nhan sắc trẻ trung và săn chắc.

Chỉ có mấu gai (Cog / Double Cog), gai cắt (Cutting Cog) hoặc gai đúc tạo hình (Molding Cog) là loại chỉ có nhiều gai nhỏ, răng cưa trên thân chỉ giúp kéo căng vùng da, nâng cơ, giảm lớp da chảy xệ khi chỉ được cấy vào da. Chỉ Cog có mấu gai thường được sử dụng để làm căng da ở một số bộ phận như gò má, rãnh cười, hoặc cằm.

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp hiệu quả mà không cần dùng đến phẫu thuật dao kéo, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn có thể tự làm hoặc lựa chọn các dịch vụ, cơ sở y tế, thẩm mỹ một cách tùy ý. Việc thẩm mỹ làn da bằng chỉ sinh học cần được tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia, các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm đối với việc căng da bằng chỉ.

 • Căng da, nâng cơ bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ, giúp trẻ hoá và làm đẹp mà không cần phải thực hiện phẫu thuật, hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Quá trình căng da mặt bằng chỉ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, khoảng 30-60 phút/ca, không mất nhiều thời gian cho khách hàng cũng như phải trải qua nhiều khâu thẩm mỹ phức tạp và kéo dài
 • Khách hàng có thể chiêm ngưỡng và khoe sắc đẹp ngay sau khi thực hiện căng da mặt, không phải chờ đợi lành da nhiều ngày.
 • Phương pháp căng da bằng chỉ không để lại nhiều tác dụng phụ, khách hàng có thể đi chơi, đi làm ngay ngày hôm sau
 • Giá cả phù hợp, phương pháp tự nhiên, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều loại da, và nhiều tầng lớp khách hàng
 • Các sợi chỉ dùng để căng da ngày nay được cải thiện tiên tiến hơn, chất lượng hơn, hoàn toàn đảm bảo độ an toàn cho da, không gây ra biến chứng

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cấy chỉ Cog nâng cơ trọn gói
 • Giá từ: 18,000,000đ

 • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?  Dịch vụ tương tự

  To top