Laser Spectra Peel làm sạch sâu

Laser Spectra Peel làm sạch sâu

Laser Spectra mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện thông qua sự kết hợp của Laser Spectra Peel làm sạch, thu nhỏ lỗ chân lông và Laser Spectra toning kích thích sự tăng sinh tế bào mới.

Nguyên lý thu nhỏ lỗ chân lông của Laser Spectra Peel

Laser Spectra Peel là công nghệ laser thế hệ mới hoạt động dựa trên nguyên lý âm quang học, dưới tác động kép của chế độ Spectra Mode (xung dài 300 micro giây – thuật ngữ chuyên môn gọi là Quasi Long Pulse) và Q-Switched Mode. Công nghệ này đã được chứng nhận an toàn bởi FDA (Mỹ) và đang được sử dụng tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn quốc, Thái Lan, Singapore… Spectra Peel hoạt động linh hoạt, với các bước sóng chọn lọc chính xác đến từng lỗ chân lông của tuyến bã nhờn.

Đây là một đột phá về công nghê và là một điểm khác biệt của công nghệ Laser Spectra Peel so với các loại Laser Q-Switched thông thường trước đây, chỉ có chế độ Q-Switched Mode. Vì vậy hiệu quả điều trị không cao.

Các bước điều trị của công nghệ Laser Spectra Peel

Bước đầu tiên Spectra Mode với xung dài sẽ làm nóng các hạt cacbon đã được bôi sẵn lên da, sau đó các tia laser của chế độ Q-Switched Mode sẽ làm vỡ các hạt cacbon này, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, loại bỏ sừng hóa nang lông, tạo các vi tổn thương (cố ý) từ đó giúp giúp tái tạo lại lớp tế bào mới của tuyến bã nhờn, cải thiện tình trạng tăng tiết dầu, se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả và tận gốc, kích thích phát triển chuỗi liên kết collagen, elastin ở lớp trung bì, giúp cho làn da được săn chắc và trắng sáng tự nhiên.

Ưu điểm của Laser Spectra Peel

– Năng lượng của tia Laser tác động sâu đến tầng trung bì của da vì thế điều trị tận gốc được tình trạng lỗ chân lông to, kích thích được chuổi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc hơn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Laser Spectra Peel làm sạch sâu
  • Giá từ: 1,500,000đ

  • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    Dịch vụ tương tự

    To top