Trị liệu bằng tinh dầu

Trị liệu bằng tinh dầu

Trị liệu bằng tinh dầu là liệu pháp sử dụng mùi hương để chữa lành cho cơ thể đã được công bố nghiên cứu và sử dụng rộng rãi từ thế kỷ 19. Mùi hương tác động đến khứu giác đến não bộ giúp sản sinh các loại hormon giúp cân băng tâm trạng của bạn, bên cạnh đó, tinh dầu được xoa bóp trực tiếp trên da thấm vào cơ thể trực tiếp như những liều thuốc hấp thụ bên ngoài giúp bạn chữa lành. Bên cạnh đội ngũ KTV được đào tạo bài bản về công dụng đối với sức khỏe và cách sử dụng tinh dầu từ nhiều chuyên gia về mùi hương, Ananas cam kết chỉ sử dụng những loại tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho da cũng như sức khỏe của bạn…

Trị liệu tinh dầu ở Ananas Clinic & Spa là phương pháp massage với tinh dầu kết hợp với xông tinh dầu đem lại không gian thư giãn, xoa dịu tinh thần căng thẳng, chữa lành cho bạn.

  • Massage trị liệu tinh dầu đau mỏi cổ vai gáy: 399.000đ (60 phút)

Massage trị liệu bằng tinh dầu sử dụng những thủ pháp cổ truyền trong đông y, giúp đả thông tắc nghẽn, máu huyết lưu thông. Kết hợp dầu nền từ hạt jojoba có khả năng dưỡng ẩm, chứa nhiều vitamin E, D,… ; tinh dầu giúp cơ thể bạn chữa lành, tăng sức đề kháng cũng như hạn chế được bệnh tật  .

Hiệu quả thấy được ngay lần đầu tiên sử dụng 

Liên hệ với Ananas Clinic & Spa ngay để đặt lịch trải nghiệm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trị liệu bằng tinh dầu
  • Giá từ: 399,000đ

  • Thời gian: 60 phút

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    To top