Trị sẹo rỗ - Phục hồi da,

Trị sẹo rỗ – Phục hồi da,

Với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH, Ananas Clinic & Spa tự hào là một trong những đơn vị tốt nhất có thể đem lại giải pháp phục hồi làn da, trị sẹo rỗ do mụn cho hội chị em hiệu quả tận gốc.

Bên cạnh liệu pháp sử dụng thuốc ngoài da được kê đơn cẩn thận, Ananas cũng đưa vào liệu trình sử dụng các tế bào gốc phục hồi cấp ẩm cho da (liệu trình cho da hư nặng) với hiệu quả đáng kinh ngạc.

Phương pháp trị sẹo rỗ bằng bóc tách sẹo (Subcision)

Bóc tách điểm sẹo hay còn lại gọi Subcision (một số tên gọi khác như bóc tách vi điểm, bóc tách đa điểm) là phương pháp sử dụng một kim y khoa có kích thước 18(g) hoặc 20(g) để tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ các sợi liên kết với vết sẹo ở bên dưới (hay còn gọi là chân sẹo), giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới.

Tách đáy sẹo rỗ là phương pháp xâm lấn, nên phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và kỹ thuật bóc tách của bác sĩ thực hiện.

Hiện tại phương pháp bóc tách sẹo rỗ là phương pháp duy nhất giúp bạn cắt đứt hoàn toàn các chân sẹo rỗ xơ cứng và thúc đẩy da tái tạo tế bào mới hiệu quả từ sâu bên trong, thấy được hiệu quả sẹo đầy rõ rệt nhanh chóng.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG HUYẾT TƯƠNG GIÀU TIỀU CẦU VÀ BÓC TÁCH SẸO CỦA ANANAS

Đây là một phương rất hiệu quả và là một bước rất quan trọng trong quá trình điều trị sẹo rỗ.
Một trong những cách hiệu quả để kích thích sự tăng sinh collagen chính là Huyết tương giàu tiểu cầu- PRP- Platelate-Rich Plasma
chứa nồng độ tiểu cầu cao gấp 8-10 lần trong máu bình thường, nên được gọi là huyết tương giàu tiểu cầu, sẽ hỗ trợ phục hồi và tái tạo cấu trúc mới cho da, kích thích sự tăng sinh và tổng hợp collagen, elastin … để làm đầy sẹo rỗ.
Việc kết hợp bóc tách sẹo hoặc các phương pháp xâm lấn khác khi điều trị sẹo rỗ như laser Fractional Co2, lăn kim cũng giúp dịch huyết tương được hấp thu tối đa và hiệu quả hơn hẳn so với chỉ thoa trên da lành.

Hình ảnh thật của khách hàng thực hiện trị liệu tại Ananas Clinic & Spa

 

Mọi liệu trình được sử dụng tại Ananas Clinic & Spa đều do bác sĩ da liễu kê đơn cẩn thận nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng cũng như đảm bảo sự lành tính của liệu trình.

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu và lấy sự an toàn làm cơ sở, Ananas Clinic & Spa xin cam đoan mọi nguyên vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc chứng từ rõ ràng, cơ sở cũng được cấp phép kinh doanh hợp pháp. Trên hết, Ananas hiểu nỗi lòng bất an của hội chị em phụ nữ khi làm đẹp trong thời buổi khi mà các cơ sở mọc lên như nấm sau mưa chỉ để tranh thủ lợi ích từ chính những người xung quanh mình. Với Ananas, kinh doanh phải dựa trên cơ sở bền vững, phải có uy tín thì mới có thể lâu dài.

Hội chị em muốn làm đẹp mà vẫn còn đang băn khoăn lo lắng thì hãy cứ mạnh dạn liên hệ với Ananas hoặc qua số Hotline: 096 392 99 32 để được đội ngũ bác sĩ tư vấn chi tiết liệu trình làm đẹp phù hợp nhé!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trị sẹo rỗ – Phục hồi da,
  • Giá từ: đ

  • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    To top