Chỉ mũi Collagen

Chỉ mũi Collagen

Chỉ mũi hay nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng độ cao sóng mũi bằng cách đưa sợi chỉ bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da. Sau đó, cố định chỉ vào phần mô và cơ ở mũi. Cụ thể, các sợi chỉ siêu mảnh, có gai móc nhỏ được cấy vào trong mũi và liên kết với các cơ nông nhằm kéo cao sống mũi và đồng thời tạo độ cao cho chóp mũi.

Các sợi chỉ được cấy vào đầu mũi, vì vậy phương pháp này chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, không xâm lấn. Sau một thời gian nhất định, chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn mà không cần phải phẫu thuật để loại bỏ.

Ưu điểm chỉ mũi

 • Thực hiện nâng mũi bằng chỉ diễn ra cực kỳ nhanh chóng (khoảng 20 – 30 phút)
 • Tương tự như phương pháp tiêm filler mũi, phương pháp này cũng có tốc độ phục hồi nhanh, chế độ chăm sóc khá đơn giản, không cần nghỉ ngơi sau nâng mũi.
 • Chi phí thường thấp hơn đáng kể so với phẫu thuật nâng mũi.
 • Thích hợp cải thiện khuyết điểm sống mũi thấp vừa và đầu mũi tròn.

Ngoài ưu điểm, phương pháp này cũng có một số hạn chế như:

 • Chỉ tác động đến phần sống mũi, không thể cải thiện các nhược điểm ở cánh mũi và không mang lại hiệu quả với trường hợp có đầu mũi ngắn hoặc quá to.
 • Không phải loại chỉ nào cũng tương thích với mũi, vì thế có thể gây dị ứng đối với một số trường hợp.
 • Thời gian duy trì ngắn vì theo thời gian chỉ tự tiêu. So sánh với phương pháp tiêm filler mũi thì phương pháp cấy chỉ sẽ có thời gian duy trì được lâu hơn mặc dù không bằng phương pháp phẫu thuật.

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, các cơ sở làm đẹp không giấy không phép, bất hợp pháp mọc lên như nấm nhằm kiếm chác phi đạo đức thì chị em phải tìm hiểu kỹ càng cơ sở mình muốn làm thật cẩn thận để tránh không những tiền mất mà còn tật mang.

Ananas Clinic & Spa tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được hội chị em mách nhau, với ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH, Ananas cam kết lấy sự an toàn của khách hàng làm đầu, chỉ sử dụng nguyên vậy liệu, công nghệ được chứng nhận an toàn, có tác dụng cho khách hàng, vì chúng tôi tin rằng kinh doanh phải có tín mới bền vững.

Chị em còn băn khoăn muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Ananas để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn chi tiết rõ ràng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chỉ mũi Collagen
 • Giá từ: đ

 • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?  To top