Tiêm Filler môi

Tiêm Filler môi

Tiêm Filler môi, làm đầy môi hiện nay đã trở thành một quy trình làm đẹp phổ biến với hội chị em phụ nữ chúng ta. Tiêm Filler làm đầy môi là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang sở hữu đôi môi nhiều khuyết điểm như: môi không cân đối, môi mỏng, dáng môi không đẹp, viền môi không rõ nét, môi thiếu hụt collagen lão hóa trông rất kém duyên. Phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên và giúp bạn sở hữu đôi môi căng mọng, mềm mại, bờ môi quyến rũ, viền môi rõ nét chỉ sau 20 phút.

Tiêm Filler môi là gì?

Tiêm Filler làm đầy môi môi là một phương pháp đưa hợp chất làm đầy sinh học( acid hyaluronic) vào môi, sau đó điều chỉnh dáng môi sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Filler được cấu tạo từ Acid Hyaluronic(HA) nó đóng vai trò như một hợp chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể.

Do đó khi được tiêm vào môi, hợp chất này sẽ nhanh chóng tương thích với môi, đồng thời tạo thành khối mô giúp tăng kích thước cho môi. Lúc này các bác sĩ sẽ tạo dáng môi sao cho Filler phân tán cân đối và đầy đặn đôi môi. Sau khi tiêm Filler đôi môi như được khoác lên cho mình một hình dáng mới đẹp và cũng vô cùng tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi tiêm filler làm đầy môi tại Ananas Clinic & Spa

Ananas Clinic & Spa cung cấp dịch vụ tiêm filler làm đầy môi tự nhiên tràn đầy sức sống với đội ngũ kỹ thuật viên là bác sĩ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU TN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH uy tín, được hội chị em tin tưởng suốt quá trình hoạt động của mình.

Liên hệ với Ananas Clinic & Spa để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: V12C Hương Giang, CX Bắc Hải, Quận 10, TP.HCM

 

One Comment “Tiêm Filler môi”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tiêm Filler môi
  • Giá từ: đ

  • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    To top