XÓA NẾP NHĂN CAU MÀY BẰNG BOTOX

XÓA NẾP NHĂN CAU MÀY BẰNG BOTOX

Các nếp nhăn hình thành bởi sự co rút của các cơ bám da (nằm ngay sát dưới da mặt) khi biểu lộ cảm xúc. Khi chúng ta thường xuyên nhíu mày như lúc căng thẳng,bực dọc hay nắng chói… theo thời gian các nếp da hằn sâu vùng giữa 2 chân mày để lại những nếp nhăn khiến khuôn mặt chúng ta trở nên già nua, mệt mỏi…

Vậy làm cách nào để xóa những nếp nhăn giữa 2 chân mày

Những nếp nhăn trên khuôn mặt hình thành do các cảm xúc được biểu lộ lặp đi lặp lại nhiều lần. Vùng gian mày khi biểu lộ cảm xúc thường xuyên như cau có, giận dỗi, nheo mắt… làm kéo 2 đầu cung mày vào trong và xuống dưới. Kết quả là vùng da giữa 2 chân mày bị gấp nếp, lâu dần kèm với sự kém đàn hồi của da do lão hóa, các nếp gấp hằn lại trở thành nếp nhăn gian mày hay còn gọi là nếp nhăn cau mày.

Hầu hết những bạn thường xuyên quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp, xóa nhăn, trẻ hóa da đều không còn xa lạ gì với Botox. Năm 2017, Botox đã được sử dụng ở 88 quốc gia, không chỉ riêng diễn viên, ca sĩ, người mẫu… mà hầu hết những người quan tâm đến việc làm đẹp, những người thường xuyên giao tiếp, ngoại giao đều cần đến Botox để giữ vẻ trẻ trung, tươi trẻ.

Botox là thương hiệu riêng của Botulinum Toxin A do hãng Allergan của Mỹ sản xuất và được FDA chấp thuận trong việc xóa nhăn cho người từ 18 đến 65 tuổi.

Botox giúp các cơ bám da được thư giãn, giúp cho da được phẳng, không bị nhăn lại và giảm hình thành các nếp nhăn sâu hơn.

Tuy nhiên, Botox không hiệu quả trong việc xóa các rãnh nhăn sâu, các nếp gấp da do sự mất đàn hồi và mất lớp mỡ dưới da do lão hóa. Trường hợp này cần có sự can thiệp của Filler để giúp làm đầy các rãnh

Liệu trình xóa nhăn gian mày bằng Botox

Xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày bằng Botox là một thủ thuật đơn giản, ít xâm lấn và hiệu quả cao. Tùy vào từng khách hàng, tình trạng nếp nhăn da mà bác sĩ sẽ lựa chọn liều lượng Botox thích hợp. Quá trình xóa nếp nhăn giữa 2 chân mày bằng Botox kéo dài khoảng 15 – 20p.

Botox khi được tiêm vào vùng cơ sẽ tác động tại chỗ và không di chuyển khắp cơ thể và không tồn tại vĩnh viễn. Do đó hiệu quả của Botox chỉ trong khoảng thời gian tạm thời 6-9 tháng. Sau thời gian hết hiệu lực, các bạn có thể tiêm lập lại để duy trì vẻ tươi trẻ.

Xóa nhăn gian mày bằng Botox có an toàn không ?

Botox không làm mất cảm giác da và lượng thuốc chích tại chỗ rất nhỏ, hầu như không có biến chứng. Tác dụng phụ nếu có thường chỉ trong thời gian ngắn, và ngay tại nơi chích như đau, bầm nhẹ nơi chích, nhức đầu…

Không chích Botox cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, khách hàng bị các bệnh lí thần kinh cơ.

Hiệu quả xóa nhăn gian mày bằng Botox

Sau chích Botox vài ngày, trung bình khoảng 3 ngày, các nếp nhăn bắt đầu mờ dần và hiệu quả rõ ràng có thể thấy được sau 1-2 tuần và duy trì được tác dụng trung bình khoảng 6 tháng. Sau khi chích, nên tránh cố gắng tập cử động tại vùng gian mày như hạn chế nhíu mày, cau có, nên mang kính râm khi ra nắng nhằm hạn chế việc nhíu mày không tự chủ do chói. Vì khi cử động nhiều lại vùng chích thì hiệu quả sẽ rút ngắn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

XÓA NẾP NHĂN CAU MÀY BẰNG BOTOX
  • Giá từ: đ

  • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    To top