Cấy Chỉ Mono toàn diện

Cấy Chỉ Mono toàn diện

Cấy chỉ Mono là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, đang được nhiều người, đặc biệt là nữ giới ở độ tuổi 35 – 50 tuổi, tin tưởng lựa chọn vì tính an toàn, hiệu quả cao.

Cấy chỉ mono toàn diện là gì?

Cấy chỉ Mono toàn diện là phương pháp mà quy trình thực hiện là những sợi chỉ mono chuyên dụng cho phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được cấy vào sâu trong lớp da. Chúng sẽ đóng vai trò như “dị nguyên” làm kích thích cơ chế đặc biệt, sản sinh ra các chất như collagen và elastin giúp da trở nên căng mịn, giảm tình trạng chảy xệ, cải thiện tình trạng lão hóa trên da. Đây cũng là nguyên nhân khiến phương pháp này có thể ứng dụng rộng rãi và đem đến hiệu quả thẩm mỹ cho nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể.

Nguyên lý hoạt động

Các sợi chỉ mono collagen sau khi được các đầu kim cấy trực tiếp vào da, chúng sẽ lan tỏa ra bốn phía và chủ động móc nối, liên kết lại với nhau để tạo thành một mảng lưới dày. Và mạng lưới collagen này sẽ trở thành bệ đỡ cho cấu trúc da, giúp nâng da, nâng cơ, hãy chúng sẽ giúp kéo căng da, cải thiện triệt để tình trạng vùng da bị chảy xệ.

Ngoài ra, những sợi chỉ mono còn sẽ tự tạo ra các “chấn thương giả” để “đánh thức” cơ chế tự làm lành của cơ thể và kích thích quá trình sản sinh collagen, elastin để làm đầy các chấn thương, nhờ đó da sẽ được căng mịn và xóa mờ nếp nhăn.

Phương pháp căng chỉ có thể áp dụng với mọi vùng da trên khuôn mặt. Chỉ cần căng chỉ mono trên khuôn mặt là sẽ cải thiện được toàn bộ vùng da khuôn mặt, từ nếp nhăn khóe mắt, nếp nhăn hai bên mũi, nếp nhăn vùng trán,… Với những phương pháp xóa mờ, nếp nhăn hay trẻ hóa da khác chỉ thực hiện ở từng vùng da.

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ Mono toàn diện

 • Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là trông rất tự nhiên
 •  Căng da mặt bằng chỉ không phải là phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, hồi phục nhanh chóng.
 •  Kết quả duy trì lâu dài, ít biến chứng do không sử dụng chất liệu độn.
 • Không để lại sẹo.
 • Tiết kiệm chi phí.

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cấy Chỉ Mono toàn diện
 • Giá từ: 12,000,000đ

 • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?  Dịch vụ tương tự

  To top