Laser Fraxel

Laser Fraxel

Fraxel là một dạng laser phân đoạn (fractional laser), tuy nhiên, khi so sánh với phương pháp điều trị laser cũ, Fraxel an toàn hơn.

Vậy, Laser fraxel cụ thể là gì?

Fraxel là phương pháp điều trị bằng laser để tái tạo bề mặt da mà chỉ tập trung chữa trị vùng da cần được cứu chữa, nhờ tia laser siêu nhỏ và chính xác. Trong khi đó, những phương pháp cũ xử lý toàn bộ bề mặt da cho dù không cần thiết. Như vậy, các phương pháp cũ khiến da bị tổn thương nhiều hơn và kéo dài thời gian hồi phục.

Fraxel có thể dùng để chữa trị da bị tổn thương vì tia cực tím, sẹo và sẹo mụn.

Nguyên lý hoạt động

Các laser phân đoạn tập trung vào phân tử nước trong da. Các tia laser siêu nhỏ có độ chính xác cao thâm nhập sâu vào lớp hạ bì để kích thích sự hình thành collagen.

Bằng cách tác động lên collagen trong da, quá trình điều trị sẽ làm săn chắc lớp trung bì da, làm giảm sự thô ráp và các nếp nhăn trên bề mặt da. Điều này sẽ được nhìn thấy rõ nhất khi điều trị cho vùng xung quanh mắt, nhưng cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho vùng da quanh miệng, trên má và hầu hết các vùng khác trên khuôn mặt. Phương pháp này cũng có thể điều trị cho vùng cổ, mặc dù hiệu quả là không cao.

Công nghệ Laser Fraxel cũng được sử dụng để điều trị cho vấn đề sẹo do mụn mức độ nhẹ. Nó phù hợp nhất cho loại sẹo lõm chân tròn và không phù hợp với sẹo lõm chân đá nhọn.

Để có được hiệu quả tốt nhất từ công nghệ Laser Fraxel, bạn sẽ cần từ 3 – 5 lần điều trị. Hiệu quả sẽ đến từ từ và tác dụng tái tạo collagen, căng da sẽ tiếp tục ngay cả khi bạn đã kết thúc lần điều trị cuối cùng, vì vậy có thể bạn sẽ thấy da có sự cải thiện trong vòng một năm kể từ khi bắt đầu. Các nếp nhăn sẽ bớt rõ hơn, kết cấu da sẽ được cải thiện, lỗ chân lông có thể được thu nhỏ lại (điều này là không chắc chắn) và các vết sẹo do mụn trứng cá để lại sẽ phẳng hơn. Khuôn mặt của bạn sẽ trẻ trung và tươi tắn hơn.

Ưu điểm của Laser Fraxel

  • Thời gian phục hồi nhanh
  • Hiệu quả rõ rệt sau 3 lần điều trị
  • An toàn cho sức khỏe

 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Laser Fraxel
  • Giá từ: 1,500,000đ

  • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?    Dịch vụ tương tự

    To top