Những lưu ý khi tiêm Filler

Những lưu ý khi tiêm Filler

chỉ mũi

Tiêm filler dần được nhiều chị em sử dụng thay cho các phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, căng bóng da…, tuy nhiên, có một số lưu ý mà bạn cần biết trước khi quyết định tiến hành thực hiện.

Chất làm đầy filler là gì?

Filler là chất làm đầy có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – một thành phần chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi được tiêm vào cơ thể chũng sẽ lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn hoặc vùng cần nâng đỡ để làm căng da mà không gây đau đớn.

Thời gian tiêm chỉ kéo dài 15 – 20 phút thông qua việc bôi thuốc gây tê và tiêm ngay tại vị trí cần làm trẻ hóa da. Tiêm filler làm đẹp toàn diện được chứng minh là rất an toàn, không hề gây dị ứng hay biến chứng nguy hiểm cho người sử dụng.

Trường hợp tiêm chất làm đầy filler

– Những người có khiếm khuyết về gương mặt muốn có nét đẹp tự nhiên, cằm thon gọn, dáng mũi thanh tú.

– Người không may có mũi to, gãy, sống mũi gồ ghề muốn có sống mũi thẳng, cao nhìn hài hòa với gương mặt.

– Người trong giai đoạn lão hóa khi các nếp nhăn dần hình thành trên: trán, khóe mắt, bọng mắt… tiêm filler để lại lại nét thanh xuân cho gương mặt.

– Những người muốn làm đẹp nhưng không muốn sử dụng dao kéo phẫu thuật.

– Thích hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Doctor giving injection to boy

Những lưu ý khi tiêm chất làm đầy filler làm đẹp toàn diện

Mặc dù tiêm filler làm đẹp toàn diện rất an toàn nhưng nếu không sử dụng đúng chúng vô tình sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và vẻ đẹp của bạn. Vì thế, bạn cần tuân thủ những lưu ý dưới đây trước khi tiêm chất làm đầy filler.

– Biết chính xác nguồn gốc và hạn sử dụng của filler.

– Không sử dụng các hộp filler đã mở sẵn, không có tem bảo vệ.

– Sử dụng chất làm đầy filler nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tế. Hiện nay, chất làm đầy được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam là Restylane và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn.

– Mỗi loại chất làm đầy có thời gian hiệu quả là khác nhau (6- 12 tháng), vì thế bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu muốn kéo dài hiệu quả để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định, vì thế bạn nên hỏi bác sĩ trước khi tiêm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Filler không thích hợp tiêm trong trường hợp phụ nữ có thai, đang cho con bú hay mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường…

– Lựa chọn địa chỉ tiêm filler uy tín, an toàn để kết quả đúng như mong muốn.

Ananas Clinic & Spa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn, uy tín, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tốt nghiệp từ Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, công nghệ cao, nguyên vật liệu nhập khẩu đạt chuẩn y khoa an toàn sử dụng. Ananas ưu tiên cho trải nghiệm của khách hàng, không chỉ thành phẩm cuối cùng hoàn mỹ mà còn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Hội chị em vẫn còn băn khoẵn hãy tìm hiểu thêm về Ananas hoặc liên hệ để được đội ngũ bác sĩ của Ananas Clinic & Spa tư vấn chi tiết về liệu trình làm đẹp phù hợp nhất.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

To top