NANO trắng sáng tái tạo da

NANO trắng sáng tái tạo da

Kế thừa ưu thế của phương pháp tái tạo da bằng vi tổn thương nhỏ kết hợp công nghệ trẻ hóa da hàng đầu, Nano Trắng sáng tái tạo da được đánh giá là liệu trình tái tạo da có hiệu quả cao và đặc biệt an toàn, đã được kiểm chứng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Liệu trình NANO Trắng sáng tái tạo da

Liệu trình Nano Trắng sáng Tái tạo da sử dụng phương pháp NANO Fractional được đánh giá là tiêu chuẩn vàng mới trong điều trị thẩm mỹ y khoa. Đây là một phương pháp điều trị không xâm lấn, hiệu quả trong việc kích thích các nguyên bào sợi trong da để tạo các collagen mới, đồng thời làm săn chắc collagen sẵn có nhằm cải thiện độ đàn hồi, kết cấu da và nếp nhăn. Ngoài ra, còn có thể dùng liệu pháp để điều trị sẹo lõm, cải thiện kết cấu, làm săn chắc, giảm nếp nhăn và trẻ hóa làn da.

NANO trắng sáng tái tạo da giúp kích thích sản sinh collagen dưới da để làm đầy các vết lõm, tái tạo một làn da mới, bằng phẳng và căng mịn, hiệu quả trung bình từ 50 – 80% chỉ sau 6 – 8 lần điều trị.

Điều trị Nano Fractional hoạt động như thế nào?


Là công nghệ ứng dụng Nano Fractional RF (công nghệ sóng cao tần vi điểm) và Smartscan (chế độ quét thông minh)

 • Nano Fractional RF có khả năng truyền năng lượng dưới dạng vi phân cực nhỏ xâm nhập vào trong da ở mức sâu 500 micro, tác động sâu đến lớp hạ bì – lớp sâu nhất của da. Điều này thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, elastin và hình thành các acid hyaluronic (nhân tố giữ ẩm) trong lớp hạ bì, làm trẻ hóa và căng vùng da được điều trị. Đồng thời, Nano Fractional gia tăng sự co rút của mô liên kết giúp cho việc tái tạo da đạt được hiệu quả tốt hơn.
 • Bước đột phá trong công nghệ Nano Fractional là công nghệ Smartscan – Công nghệ quét thông minh lần đầu tiên được ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa. Nó giúp năng lượng RF quét nhanh hơn trên bề mặt da, chuyển hóa năng lượng đồng đều trên vùng điều trị và làm giảm đến mức tối thiểu các thương tổn cho da.
 • Chỉ mất 30 phút, có thể thoa tê giúp thoải mái hơn khi điều trị.

Ưu điểm

 • Thời gian hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thủ thuật an toàn, hiệu quả cao
 • Giá điều trị hợp lý

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NANO trắng sáng tái tạo da
 • Giá từ: 1,000,000đ

 • Thời gian:

Đặt dịch vụ

Bạn cần tư vấn?  Dịch vụ tương tự

  To top